phương pháp chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận bào chế Jambon Da Bao
Nguyên liệu:

700-800gr thịt thăn nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ các loại thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt thăn nạc rửa sạch để cho ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. thái thành từng quân bài. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng nhỏ canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ thức ăn. Bọc lại để qua đêm trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm các gia vị.


Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì luộc cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho ráo nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn size của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho lớp da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, gỡ bỏ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ đồ ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thức ăn, để sang 1 đêm ở bên trong tủ lạnh cho thịt săn thịt lại là hình như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bất động sản Phạm Ngọc Hạnh cung cấp các bước tiến hành mua nhà đất

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển